Trang chủ  | Facbook  | English  | Góp ý  
 
 
 
Untitled Page

Số người truy cập: 4111206


 


   


Ông Huỳnh Văn Nén – “Người tù thế kỷ” nhập viện Chợ Rẫy vì tai nạn giao thông

Lúc 21g45 ngày 22/3/2016, ông Huỳnh Văn Nén – người được mệnh danh là người tù thế kỷ được gia đình đưa đến khoa Cấp cứu bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng đầu sưng nề, xây xát trán, lơ mơ, điểm tri giác 12/15. Theo lời kể của vợ ông Nén - bà Nguyễn Thị Cẩm, thì chiều cùng ngày ông Nén đã mượn xe máy của một người cháu chạy ra ngoài đường, mới chạy được đoạn thì ông đã va vào xe một người khác và té xuống đường.

Ngày 23/3/2016, TS BS Nguyễn Kim Chung - phó khoa Ngoại Thần kinh bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết: kết quả chụp CT cho thấy bệnh nhân Nén có xuất huyết trong não, máu tụ dưới màng cứng thái dương bên trái. Hiện nay, bệnh nhân đang được điều trị bằng thuốc và được theo dõi liên tục. Trong trường hợp nếu diễn tiến xấu, có thể phải phẫu thuật.
TS. BS Nguyễn Kim Chung kiểm tra cho bệnh nhân Nén sáng ngày 23/3/2016


Ngay khi nhận được thông tin về trường hợp của bệnh nhân Huỳnh Văn Nén, Bộ Y tế đã có chỉ đạo Bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân. Không chỉ trong công tác điều trị  bệnh, Ban Giám đốc Bệnh viện cũng giao phòng Công tác xã hội tìm hiểu và đề xuất phương án cụ thể nhằm hỗ trợ cho gia đình bệnh nhân ông Huỳnh Văn Nén

 

   Tin nổi bật
Xem tất cả
  Hỏi & đáp  
 
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/NGUOIDANHOI.gif  Đặt câu hỏi
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/SOTRALOI.gif BV Chợ rẫy trả lời
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/dowvb2.gif Tìm kiếm hỏi đáp
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/vanbanphaply.gif Góp ý