Trang chủ  | Facbook  | English  | Góp ý  
 
 
 
Untitled Page

Số người truy cập: 4198876


 


   


Hội trại truyền thống chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016)

Ngày 26, 27/3/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, Đoàn TNCS Bệnh viện Chợ Rẫy đã tổ chức Hội trại “Tiếp bước truyền thống, chung sức xây dựng bệnh viện Chợ Rẫy chất lượng, văn minh, hiện đại, nghĩa tình” nhằm chào mừng kỷ niệm 85 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2016 đồng thời trao chứng nhận cho 144 Đoàn viên ưu tú và trưởng thành Đoàn cho 92 đoàn viên. Hội trại năm nay khởi động bằng chinh phục Núi Dinh cao gần 500 mét để đến được Khu căn cứ truyền thống cách mạng Thành Đoàn trên đỉnh núi. Với sức trẻ tràn đầy, các bạn đoàn viên mất gần 2 giờ để trải qua 3 trạm thử thách trên núi, tìm đường lên đến khu căn cứ. Hầu hết các doàn viên thể hiện quyết tâm cao độ, bền chí chinh phục đỉnh núi. Giữa cái nắng oi bức, hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên đã cùng làm lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, chiến sĩ cách mạng đã hy sinh vì Tổ quốc.

 
Cùng nhau chinh phục Núi Dinh
 
Các đội phải vượt qua trạm thử thách trên núi mới đi tiếp được
 
Dâng hương, chụp hình tại khu căn cứ Núi Dinh

Sau khi xuống núi, Đoàn tiếp tục khởi hành về Hồ Cốc dựng trại. Tại đây, phát huy tính sáng tạo và đoàn kết, 5 tiểu trại đã cùng dựng lều trại rất công phu và nhiều ý nghĩa. Nhiều trò chơi vận động trên biển diễn ra sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của tất cả trại viên.

 
Các đội trong trò chơi vận động
 
Một cổng lều được dựng rất công phu

 

Lễ kỷ niệm được diễn ra vào buổi tối ngày 26/3 trong không khí trang trọng. Đến tham dự buổi lễ, trân trọng được đón tiếp đ/c Phạm Thị Ngọc Thảo – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; đ/c Trần Minh Trường – Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; đ/c Nguyễn Thị Tân Xuân – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; đ/c Phạm Thanh Việt – Trưởng phòng Kế Hoạch Tổng Hợp; đ/c Lê Minh Hiển – Trưởng phòng Công tác xã hội; đ/c Châu Phú Thi – Ủy viên Ban Chấp Hành Công đoàn Bệnh viện cùng các anh chị là cựu cán bộ Đoàn Bệnh viện Chợ Rẫy qua các thời kỳ. Sau lễ kỷ niệm, Ban Chấp Hành Đoàn Bệnh viện trao giải thưởng cuộc thi nhiếp ảnh “Nụ cười ngành y” và tổ chức phần thi tình huống kỹ năng ứng xử của các đoàn viên thanh niên. Các phần thi được đầu tư chu đáo, hài hước thể hiện được tinh thần trách nhiệm cũng như kỹ năng ứng xử cần thiết cho các đoàn viên thanh niên. Phần thi kết thúc lúc hơn 9 giờ tối cũng là lúc chương trình lửa trại bắt đầu. Ngọn đuốc của tinh thần trái tim nhân viên y tế Bệnh viện Chợ Rẫy nguyện hết lòng phục vụ sức khỏe nhân dân được truyền từ thế hệ đi trước đến các thế hệ theo sau. PGS.TS.BS Trần Minh Trường là người cầm ngọn đuốc truyền lửa cho đồng chí bí thư Trần Thị Mai Linh – đại diện cho thế hệ trẻ của Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục lan truyền ngọn lửa tinh thần cho tất cả các đoàn viên thanh niên. Đêm lửa trại ấm áp đã khép lại chương trình Hội trại và tạo không gian cho cho tất cả các bạn cùng giao lưu vui vẻ.
 


Các vị đại biểu tham dự lễ kỷ niệm
 
Các đoàn viên đã trưởng thành Đoàn năm 2016
 
Đồng chí Phạm Thanh Việt trao giải thưởng cho cuộc thi “Nụ cười ngành y”
 
Các đội thi trong tiểu phẩm
 
Tiểu phẩm đạt giải nhất của đêm thi
 
Đ/c Trần Thị Mai Linh đang nhận ngọn đuốc được truyền lại từ các bậc đàn anh
 
Cùng thắp lên ngọn lửa của nhân viên y tế Bệnh viện Chợ Rẫy
 


Niềm vui của tiểu trại đạt giải nhất của Hội trại năm nay

   Tin nổi bật
Xem tất cả
  Hỏi & đáp  
 
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/NGUOIDANHOI.gif  Đặt câu hỏi
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/SOTRALOI.gif BV Chợ rẫy trả lời
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/dowvb2.gif Tìm kiếm hỏi đáp
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/vanbanphaply.gif Góp ý