Trang chủ  | Facbook  | English  | Góp ý  
 
 
 
Untitled Page

Số người truy cập: 4111216


 


   


Bệnh viện Chợ Rẫy Khánh thành hệ thống chụp mạch máu số xóa nền một bình diện (DSA) gắn sàn

Sáng ngày 7/4/2016, khoa Tim mạch can thiệp Bệnh viện Chợ Rẫy đã khánh thành và đưa vào hoạt động hệ thống chụp mạch máu số hóa xóa nền một bình diện (DSA) gắn sàn với giá trị là 21 tỷ đồng.


Phát biểu tại lễ khánh thành, PGS TS BS Nguyễn Trường Sơn – Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, là bệnh viện hạng đặc biệt trực thuộc Trung ương, bệnh viện Chợ Rẫy không ngừng ứng dụng các kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại vào công tác chẩn đoán và điều trị. Đây cũng là 1 trong những hoạt động để phát triển Bệnh viện Chợ Rẫy theo định hướng “Chất lượng – Văn minh – Hiện đại – Nghĩa tình”.

Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thượng Nghĩa– Trưởng khoa Tim mạch can thiệp cho biết đây là một trong những hệ thống máy đỉnh cao của chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh.Với tính năng ưu việt: chụp mạch máu số xóa nền ngay cả khi chuyển động nhiều, xây dựng hình ảnh 3D, độ phân giải cao, có khả năng chụp mạch máu theo từng chương trình mặc định… thiết bị này sẽ góp phần không nhỏ trong việc chẩn đoán chính xác và nâng cao chất lượng điều trị các bệnh lý về mạch máu và tim mạch.

   Tin nổi bật
Xem tất cả
  Hỏi & đáp  
 
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/NGUOIDANHOI.gif  Đặt câu hỏi
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/SOTRALOI.gif BV Chợ rẫy trả lời
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/dowvb2.gif Tìm kiếm hỏi đáp
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/vanbanphaply.gif Góp ý