Trang chủ  | Facbook  | English  | Góp ý  
 
 
 
Untitled Page

Số người truy cập: 4198827


 


   


Tiếp đón Đoàn Trung tâm Quốc gia về Sức Khỏe và Y khoa toàn cầu của Nhật Bản

Nằm trong kế hoạch hợp tác đào tạo 2016 với Trung tâm Quốc gia về Sức Khỏe và Y khoa toàn cầu của Nhật Bản (National Center for Global Health and Medicine – NCGM),  ngày 30/06/2016 vừa qua  Bệnh viện Chợ Rẫy đã đón tiếp đoàn bác sĩ của NCGM đến tham dự buổi hội thảo chuyên đề về Quản lý chất lượng bệnh viện và An toàn người bệnh được tổ chức tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây cũng là lần thứ hai trong năm 2016 NCGM kết hợp cùng Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức hội thảo liên quan đến nội dung này.

Vấn đề an toàn cho người bệnh và làm thế nào để giảm thiểu một cách thấp nhất về những rủi ro trong lĩnh vực y tế luôn được quan tâm hàng đầu đối với bệnh viện. Tại buổi hội thảo, các bác sĩ và điều dưỡng của bệnh viện đã được nghe các bài báo cáo và chia sẻ kinh nghiệm về an toàn người bệnh và quản lý rủi ro từ các đồng nghiệp Nhật Bản. Đây cũng là cơ hội để các bác sĩ và điều dưỡng học tập và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế.

Nhân chuyến làm việc lần này, đoàn cũng có dịp giao lưu và trao tặng cho một số khoa/phòng Sổ tay Kỹ thuật điều dưỡng “ Nhắc lại điện tâm đồ, xử lý loạn nhịp tim”.

Hình ảnh của các buổi làm việc với Trung tâm Quốc gia về Sức Khỏe và Y khoa toàn cầu của Nhật Bản   Tin nổi bật
Xem tất cả
  Hỏi & đáp  
 
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/NGUOIDANHOI.gif  Đặt câu hỏi
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/SOTRALOI.gif BV Chợ rẫy trả lời
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/dowvb2.gif Tìm kiếm hỏi đáp
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/vanbanphaply.gif Góp ý