Trang chủ  | Facbook  | English  | Góp ý  
 
 
 
Untitled Page

Số người truy cập: 4198828


 


   


Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức tập huấn an toàn người bệnh và kiểm soát nhiễm khuẩn

Ngày 30/06/2016 Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp với Trung tâm nghiên cứu Y khoa và sức khỏe toàn cầu Nhật Bản (National Center For Global Health and Medicine, Japan: NCGM) đã tổ chức thành công lớp tập huấn An toàn người bệnh và Kiểm soát nhiễm khuẩn. Tham dự tập huấn có đại diện Ban giám đốc, Lãnh đạo khoa/phòng, Thành viên mạng kiểm soát nhiễm khuẩn và Thành viên mạng quản lý chất lượng bệnh viện.

Báo cáo viên là các chuyên gia về an toàn y tế và kiểm soát nhiễm khuẩn của NCGM và một báo cáo về công tác an toàn y tế, một báo cáo về công tác kiểm soát nhiễm khuẩn tại bệnh viện Chợ Rẫy. Mục đích buổi tập huấn là chia sẻ các hoạt động hiện tại và trong tương lai về an toàn người bệnh và kiểm soát nhiễm khuẩn giữa Bệnh viện Chợ Rẫy và NCGM, bên cạnh đó thảo luận các vấn đề và thách thức liên quan đến An toàn người bệnh, Kiểm soát nhiễm khuẩn.


Các chuyên gia đến từ Nhật Bản cũng đánh giá cao những nỗ lực của tập thể nhân viên bệnh viện vì sự an toàn của người bệnh. Hy vọng rằng sau khóa tập huấn này, nhân viên y tế của Bệnh viện sẽ quan tâm hơn nữa đến công tác an toàn cho người bệnh và kiểm soát nhiễm khuẩn tại Bệnh viện.


Trao quà và chụp hình lưu niệm với các Báo cáo viên

Nguồn: Phòng Quản lý chất lượng.

   Tin nổi bật
Xem tất cả
  Hỏi & đáp  
 
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/NGUOIDANHOI.gif  Đặt câu hỏi
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/SOTRALOI.gif BV Chợ rẫy trả lời
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/dowvb2.gif Tìm kiếm hỏi đáp
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/vanbanphaply.gif Góp ý