Trang chủ  | Facbook  | English  | Góp ý  
 
 
 
Untitled Page

Số người truy cập: 4107474


 


   


Khuyến cáo về việc sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện hạng Đặc biệt, trực thuộc Bộ Y tế với chức năng điều trị và hỗ trợ điều trị cho mạng lưới khám chữa bệnh của các tỉnh thành phía Nam. Mỗi ngày, bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận khám và điều trị cho gần 8.000 lượt bệnh nhân, trong đó có gần 3000 bệnh nhân nội trú. Với hàng nghìn bệnh nhân và thân nhân người bệnh ra vào Bệnh viện mỗi ngày, việc lưu thông và vận chuyển cũng là vấn đề được Ban Giám đốc quan tâm và trực tiếp chỉ đạo.

Theo đó, nhằm hỗ trợ bệnh nhân cũng như thân nhân người bệnh yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển trong quá trình khám chữa bệnh, vận chuyển… Bệnh viện đã thành lập tổ Công xa trực thuộc phòng Hành chính nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu này. Các xe vận chuyển của Tổ thường xuyên được kiểm tra chất lượng cũng như thiết bị … đồng thời công khai niêm yết biểu giá tại các khoa điều trị. Vì vậy, khi có nhu cầu, bệnh nhân và thân nhân người bệnh có thể liên hệ trực tiếp tại Khoa để được hướng dẫn cụ thể. Riêng với những trường hợp thân nhân bệnh nhân đã có liên hệ xe khác thì Bệnh viện cũng tạo mọi điều kiện để xe vào đưa, đón bệnh nhân.

Song song đó, Ban Giám đốc Bệnh viện cũng có chỉ đạo nghiêm cấm mọi hành vi môi giới xe vân chuyển bệnh nhân (theo quy định tại khoản 6 điều 3 Nội quy Bệnh viện); nghiêm cấm bảo vệ gây khó khăn, cản trở các xe đưa, đón bệnh nhân; nghiêm cấm thu tiền các xe ra vào Bệnh viện.

Nhằm đảm bảo sự an toàn của bệnh nhân và thân nhân người bệnh trong quá trình vận chuyển, Ban Giám đốc bệnh viện khuyến cáo người bệnh nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển an toàn đồng thời có sự rõ ràng, minh bạch trong giá cả để hạn chế tối thiểu những hệ lụy không hay có thể xảy ra.

Nay, bệnh viện Chợ Rẫy xin trân trọng thông báo đến Quý bệnh nhân và thân nhân người bệnh để tránh những tình huống đáng tiếc trong việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển không trực thuộc tổ Công xa của Bệnh viện.

Trân trọng thông báo.

   Tin nổi bật
Xem tất cả
  Hỏi & đáp  
 
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/NGUOIDANHOI.gif  Đặt câu hỏi
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/SOTRALOI.gif BV Chợ rẫy trả lời
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/dowvb2.gif Tìm kiếm hỏi đáp
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/vanbanphaply.gif Góp ý