Trang chủ  | Facbook  | English  | Góp ý  
 
 
 
Untitled Page

Số người truy cập: 4191723


 


   


Bệnh viện Chợ rẫy tổ chức hội thảo về quản lý sử dụng kháng sinh

Ngày 15/7/2016, Trung tâm đào tạo bệnh viện Chợ  Rẫy tổ chức hội thảo quản lý sử dụng kháng sinh cho Ban giám sát sử dụng kháng sinh của bệnh viện. Tham gia báo cáo hội thảo có báo cáo chia sẻ kinh nghiệm về quản lý kháng sinh của GS Maria Virginia Villegas đến từ Columbia và Ts Rodney James đến từ Úc. Bên cạnh đó còn có báo cáo chia sẻ các hoạt dộng quản lý sử dụng kháng sinh của bệnh viện Chợ Rẫy.

Phát biểu khai mạc hội thảo, TS.BS Phạm Thị Ngọc Thảo đánh giá cao những nỗ lực của các thành viên Ban giám sát sử dụng kháng sinh trong thời gian qua, những hiệu quả mà chương trình giám sát sử dụng kháng sinh đã mang lại cho người bệnh cũng như cho cộng đồng. Ngoài ra, bài học kinh nghiệm từ các nước phát triển cũng giúp bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục học hỏi, cải tiến các hoạt động nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả của chương trình.

Buổi hội thảo kết thúc tốt đẹp với những cam kết chương trình giám sát sử dụng kháng sinh sẽ mang đến hiệu quả hơn nữa đồng thời quyết tâm xây dựng bệnh viện Chợ Rẫy trở thành trung tâm huấn luyện giám sát sử dụng kháng sinh.

 
TS.BS Phạm Thị Ngọc Thảo phát biểu khai mạc hội thảo
 


Trao thư cảm ơn cho các báo cáo viên và đơn vị tài trợ

Nguồn: Phòng Quản lý chất lượng

   Tin nổi bật
Xem tất cả
  Hỏi & đáp  
 
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/NGUOIDANHOI.gif  Đặt câu hỏi
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/SOTRALOI.gif BV Chợ rẫy trả lời
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/dowvb2.gif Tìm kiếm hỏi đáp
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/vanbanphaply.gif Góp ý