Trang chủ  | Facbook  | English  | Góp ý  
 
 
 
Untitled Page

Số người truy cập: 4192124


 


   


BV Chợ Rẫy ký kết hợp tác cùng ngân hàng Sacombank: Triển khai xây dựng thẻ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân

Ngày 7/12/2016, tại TPHCM đã diễn ra“ Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa bệnh viện Chợ Rẫy và ngân hàng Sacombank. Đây là sự hợp tác nhằm triển khai nhiều giải pháp mang lại tiện ích cho người bệnh, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như những tiện ích cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo đó, bệnh viện Chợ Rẫy sẽ phối hợp cùng ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank) xây dựng hệ thống phần mềm và thiết bị cho giải pháp Thẻ chăm sóc sức khỏe dành cho bệnh nhân. Đây là thẻ có chức năng tích hợp vừa là thẻ thanh toán vừa là thẻ quản lý thông tin bệnh nhân, giúp rút ngắn thời gian thăm khám chữa bệnh và thanh toán; đồng thời qua ứng dụng App trên thiết bị điện thoại thông minh, website hỗ trợ bệnh nhân đăng ký khám từ xa, tương tác thông tin giữa bệnh viện và bệnh nhân. Ngoài ra, Sacombank cũng sẽ hỗ trợ xây dựng một số nhà vệ sinh công cộng trong khuôn viên Bệnh viện phục vụ cho bệnh nhân…và một số chương trình hợp tác khác trong tương lai.

Bày tỏ niềm vui mừng khi người bệnh có thêm các lựa chọn tiện ích, phát biểu tại sự kiện, PGS TS Nguyễn Trường Sơn – Giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy hy vọng với những thỏa thuận được ký kết trong bản ghi nhớ, sự hợp tác giữa Sacombank và bệnh viện Chợ Rẫy sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người bệnh, giảm thiểu 1 số thủ tục hành chính, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Hình ảnh buổi lễ ký kết

 

   Tin nổi bật
Xem tất cả
  Hỏi & đáp  
 
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/NGUOIDANHOI.gif  Đặt câu hỏi
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/SOTRALOI.gif BV Chợ rẫy trả lời
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/dowvb2.gif Tìm kiếm hỏi đáp
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/vanbanphaply.gif Góp ý