Trang chủ  | Facbook  | English  | Góp ý  
 
 
 
Untitled Page

Số người truy cập: 4192117


 


   


Bệnh viện Chợ Rẫy ký kết hợp tác mô hình ngoại viện cho bệnh nhân

Sáng 16-12, tại TPHCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa bệnh viện Chợ Rẫy và Công ty TNHH Vạn Khang SOS. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác triển khai hệ thống dịch vụ “Cấp cứu tại chỗ, chữa bệnh tại nhà” cho người dân TPHCM.

Tại lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy bày tỏ hy vọng, chương trình hợp tác không chỉ góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân thành phố HCM mà còn góp phần giảm qúa tải tại bệnh viện Chợ Rẫy. PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy cũng chia sẻ, mặc dù giải pháp chăm sóc người bệnh tại nhà của bệnh viện đã có cách đây 5 năm (2001), nhưng vẫn chưa đáp ứng được áp lực quá tải của việc khám chữa bệnh. Vì vậy, việc kết hợp với Vạn Khang SOS được xem là một mô hình mới, thêm một giải pháp ngoại viện giúp người bệnh được cấp cứu tại chỗ, chữa bệnh tại nhà; giảm bớt áp lực nội viện.

Theo TS Lê Trường Giang, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH Vạn Khang SOS, với ứng dụng VK-SOS cài đặt trên thiết bị chuyên dùng hoặc trên điện thoại di động, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cấp cứu và chữa bệnh tại nhà, chỉ cần bấm nút SOS, tổng đài tự động sẽ định vị khách hàng và điều động xe cấp cứu gần nhất thực hiện nhiệm vụ. Chữa bệnh tại nhà: Khám bệnh, tư vấn, kê đơn điều trị, chăm sóc bệnh nhân nặng…Bên cạnh đó, còn có các dịch vụ như lấy bệnh phẩm xét nghiệm, vận chuyển bệnh nhân.

   Tin nổi bật
Xem tất cả
  Hỏi & đáp  
 
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/NGUOIDANHOI.gif  Đặt câu hỏi
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/SOTRALOI.gif BV Chợ rẫy trả lời
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/dowvb2.gif Tìm kiếm hỏi đáp
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/vanbanphaply.gif Góp ý