Trang chủ  | Facbook  | English  | Góp ý  
 
 
 
Untitled Page

Số người truy cập: 4192128


 


   


Họp mặt cán bộ viên chức hưu trí nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017

Nhân dịp mừng xuân Đinh Dậu 2017, ngày 18/1/2017, tại Hội trường A bệnh viện Chợ Rẫy đã diễn ra buổi họp mặt giữa Ban Lãnh đạo các thời kỳ và cán bộ hưu trí của Bệnh viện.

Tại buổi họp mặt, PGS TS Nguyễn Trường Sơn – Giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy gửi lời tri ân đến Ban lãnh đạo các thời kỳ cũng đội ngũ cán bộ hưu trí của Bệnh viện. Bày tỏ sự xúc động,  PGS TS Nguyễn Trường Sơn khẳng định, để Bệnh viện phát triển được như ngày hôm nay đó là nhờ sự đóng góp lớn lao của các thế hệ đi trước. Đội ngũ CB – VC bệnh viện Chợ Rẫy sẽ tiếp tục giữ gìn những thành tựu đó cũng như nỗ lực chung tay cho sự phát triển của Bệnh viện trong tương lai.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật và vô cùng xúc động nhưng không kém phần vui tươi của gần 300 khách mời. Các cán bộ hưu trí đã cùng nhau chia sẻ và ôn lại những kỷ niệm trong suốt thời gian gắn bó với Bệnh viện. Nhiều chương trình giao lưu cũng đã diễn ra trong buổi tiệc thân mật góp phần mang lại nhiều ý nghĩa cao đẹp của chương trình.

Với truyền thống cao đẹp của ấy, nhân dịp Xuân Đinh Dậu, nhiều hoạt động tri ân đã được triển khai nhằm chăm sóc tinh thần của gần 800 cán bộ hưu trí của Bệnh viện. Trước đó, thể hiện lòng tri ân với các thế hệ đi trước, Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Đảng ủy, Ban chấp hành công đoàn…cũng đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà cho các cán bộ hưu trí. Riêng với những trường hợp ở xa, không thu xếp tham dự được buổi họp mặt, Bệnh viện cũng đã gửi quà và thiệp chúc Tết đến tận nhà của cán bộ hưu trí.

Hình ảnh buổi họp mặt

 

   Tin nổi bật
Xem tất cả
  Hỏi & đáp  
 
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/NGUOIDANHOI.gif  Đặt câu hỏi
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/SOTRALOI.gif BV Chợ rẫy trả lời
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/dowvb2.gif Tìm kiếm hỏi đáp
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/vanbanphaply.gif Góp ý