Trang chủ  | Facbook  | English  | Góp ý  
 
 
 
Untitled Page

Số người truy cập: 4192081


 


   


Hợp tác huấn luyện đào tạo và Hội thảo khoa học Điều dưỡng Việt – Úc

Đây là chương trình do Tổ chức các chuyên gia điều dưỡng tình nguyện Úc (AVVRG) phối hợp thực hiện cùng một số bệnh viện trong thành phố HCM...

Tại bệnh viện Chợ Rẫy, chương trình diễn ra từ ngày 15/2/2017 đến 23/2/2017 với 04 buổi tập huấn xoay quanh các chuyên đề: Bàn giao bệnh nhân bằng công cụ ISBAR; Trị liệu bàn tay; Nhận biết và quản lý nhiễm khuẩn huyết; các loại bảng kiểm đánh giá người bệnh lúc nhập viện và an toàn trong phẫu thuật với tổng số 780 điều dưỡng – kỹ thuật viên tham dự.

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: “An toàn người bệnh” với sự tham gia của 327 điều dưỡng – kỹ thuật viên tại Bệnh viện và một số bệnh viện trong và ngoài thành phố đến tham dự. Đặc biệt, điểm nổi bật của hội thảo năm nay là các bài báo cáo của điều dưỡng bệnh viện Chợ Rẫy được sắp xếp xen kẽ với báo cáo của các thành viên Tổ chức AVVRG. Là một trong những nội dung được đánh giá cao trong chương trình hợp tác, hội thảo được xem là cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm từ 2 phía về các hoạt động an toàn người bệnh của điều dưỡng, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc của điều dưỡng.

Nằm trong chương trình, bên cạnh các buổi tập huấn và hội thảo, Tổ chức AVVRG còn đến trực tiếp một số khoa Cấp cứu, Hồi sức Cấp cứu, Nội tiết, Phỏng, Vật lý trị liệu để hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm về thực hành chăm sóc người bệnh.

Chương trình Hợp tác Huấn luyện đào tạo và hội thảo khoa học điều dưỡngViệt – Úc được kết nối với bệnh viện Chợ Rẫy từ năm 2005 và trở thành hoạt động thường niên với nhiều chuyên đề như: Cấp cứu chấn thương; Chăm sóc bệnh nhân phỏng; Đánh giá phân loại người bệnh; Chăm sóc bệnh nhân đột quỵ, bệnh nhân giai đoạn cuối, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh nhân chấn thương cột sống, bệnh nhân có thông khí nhân tạo; Điều dưỡng trong ung thư; Điều dưỡng phòng mổ và chăm sóc vết thương; Quản lý đau; An toàn trong dùng thuốc hóa trị liệu…

Hình ảnh buỗi hội thảo

   Tin nổi bật
Xem tất cả
  Hỏi & đáp  
 
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/NGUOIDANHOI.gif  Đặt câu hỏi
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/SOTRALOI.gif BV Chợ rẫy trả lời
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/dowvb2.gif Tìm kiếm hỏi đáp
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/vanbanphaply.gif Góp ý