Trang chủ  | Facbook  | English  | Góp ý  
 
 
 
Untitled Page

Số người truy cập: 4191812


 


   


Khai giảng thêm các lớp học tiếng Nhật cho nhân viên BV Chợ Rẫy

Thực hiện kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực của bệnh viện Chợ Rẫy giai đoạn 2016 – 2020 đồng thời tạo điều kiện phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật, nâng cao mối quan hệ hợp tác, giao lưu quốc tế, Giám đốc Bệnh viện đã chỉ đạo tổ chức lớp đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên bệnh viện Chợ Rẫy ngay tại Bệnh viện.

Các lớp học đã được tổ chức theo phương pháp EZOE - một phương pháp giảng dạy trực tiếp nổi tiếng tại Nhật Bản, giúp học viên nhanh chóng hiểu bài và thuộc bài tại lớp. Trong chương trình, ngoài những giờ học lý thuyết, Ban tổ chức chương trình đều thiết kế thêm những buổi học về văn hóa Nhật Bản như trải nghiệm cách pha trà, mời trà, nghệ thuật thưởng thức trà và trải nghiệm với trang phục Yukata truyền thống của Nhật, tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội học hỏi, giao lưu văn hóa với nước bạn. Đặc biệt, các buổi trao đổi và giao lưu văn hóa trong khóa học thường được chính giáo viên chủ nhiệm lớp trình bày cùng với sự hỗ trợ của các giáo viên của trường.

Với tính thực tiễn cao cũng như những nét phong phú trong văn hóa của người Nhật, chương trình không chỉ thu hút sự chú ý của thành viên lớp học mà còn có sự tham dự của khách mời đại diện cho Phòng Đào tạo, Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, các chuyên gia Nhật Bản đang công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy và một số học viên nước ngoài khác đang học tại đây.

Hình ảnh những buổi học về văn hóa Nhật Bản

   Tin nổi bật
Xem tất cả
  Hỏi & đáp  
 
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/NGUOIDANHOI.gif  Đặt câu hỏi
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/SOTRALOI.gif BV Chợ rẫy trả lời
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/dowvb2.gif Tìm kiếm hỏi đáp
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/vanbanphaply.gif Góp ý