Trang chủ  | Facbook  | English  | Góp ý  
 
 
 
Untitled Page

Số người truy cập: 4111285


 


   


BV Chợ Rẫy đón tiếp đoàn đại biểu Diễn đàn các Nghị sỹ Châu Á

Trong khuôn khổ các hoạt động bên lề của Hội nghị APEC 2017, từ ngày 15-17/08/2017 Bộ Y tế Việt Nam phối hợp với Bộ Ngoại giao Nhật Bản tổ chức “Diễn đàn đa phương về đầu tư cho già hóa năng động và khỏe mạnh hướng tới sự phát triển” tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhân dịp này, Bệnh viện Chợ Rẫy đã hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu Diễn đàn các Nghị sỹ Châu Á do Giáo sư Keizo Takemi – Chủ tịch Asian Forum of Parliamentarians on Population and Development (AFPPD) làm trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn còn có Ông Lương Quang Đảng – Vụ Phó Vụ Tổ chức cán bộ - Tổng cục Dân số KHHGĐ, Bộ Y tế và các chuyên viên thuộc Văn phòng Bộ Y tế.

Buổi đón tiếp do PGS. TS Nguyễn Văn Khôi – Phó Giám đốc bệnh viện chủ trì cùng đại diện của các bộ phận: Phòng Kế hoạch tổng hợp, Phòng Đào tạo, Phòng Điều dưỡng, Đối ngoại – Tiếp thị, Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Khoa Vật lý trị liệu.

Mục đích của chuyến viếng thăm bệnh viện là tìm hiểu về hoạt động tổng quan, công tác khám chữa bệnh và đặc biệt là hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại bệnh viện Chợ Rẫy. Các đại biểu đã rất cảm kích và ấn tượng về các số liệu báo cáo về hoạt động chuyên môn của bệnh viện, rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề làm thế nào để giảm được áp lực quá tải tại bệnh viện. Sau buổi làm việc đoàn được hướng dẫn tham quan Khoa Vật lý trị liệu và Khoa khám bệnh.

Hình ảnh của buổi đón tiếp


 

   Tin nổi bật
Xem tất cả
  Hỏi & đáp  
 
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/NGUOIDANHOI.gif  Đặt câu hỏi
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/SOTRALOI.gif BV Chợ rẫy trả lời
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/dowvb2.gif Tìm kiếm hỏi đáp
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/vanbanphaply.gif Góp ý