Trang chủ  | Facbook  | English  | Góp ý  
 
 
 
Untitled Page

Số người truy cập: 4191469


 


   


Đón tiếp Đoàn Roche Diagnostics Global

Ngày 21/09/2017, Bệnh viện Chợ Rẫy đón tiếp đoàn cán bộ quản lý cấp cao (CEO) toàn cầu của Tập đoàn dược phẩm Roche Diagnostics Global do Ông Roland Diggelmann – Giám đốc điều hành làm trưởng đoàn và 16 thành viên cấp cao thuộc Roche Diagnostics Global đến thăm và tìm hiểu hoạt động tổng quan bệnh viện cũng như những hoạt động hợp tác trong lĩnh vực xét nghiệm giữa Bệnh viện Chợ Rẫy và Công ty Roche. Cùng đi với đoàn còn có Ông Rod Ward – Tổng giám đốc Công ty Roche tại Việt Nam và các cán bộ quản lý của công ty.

Buổi tiếp đón có sự hiện diện của PGS. TS Nguyễn Trường Sơn  – Giám đốc bệnh viện, PGS. TS Trần Quyết Tiến Phó giám đốc bệnh viện, Phó giám đốc TRung tâm Đào tạo – giám đốc Trung tâm Tim mạch cùng đại diện lãnh đạo của các khoa/phòng Trung tâm đào tạo, Trung tâm Truyền máu, Kế hoạch tổng hợp, Đơn vị Đối ngoại – Tiếp thị, Nghiên cứu Khoa học, Sinh hóa, Huyết học, Vi sinh, Giải phẫu bệnh, và Đơn vị xét nghiệm Sinh học Phân tử - Di truyền.

Tại buổi làm việc đoàn đã được PGS. TS Nguyễn Trường Sơn giới thiệu tổng quan về hoạt động y tế của bệnh viện, những hoạt động và thành tựu về lĩnh vực xét nghiệm của ngành y tế Việt Nam nói chung và của bệnh viện Chợ Rẫy nói riêng. Đại diện cho Roche Diagnostics Global, Ông Roland Diggelmann đã bày tỏ niềm hân hạnh khi được PGS. Sơn chia sẻ về những hoạt động cũng như những dự án hợp tác với Bệnh viện Chợ Rẫy, ông rất cảm kích về những hoạt động và thành tựu mà bệnh viện đã thực hiện được trong thời gia qua. Về phía Công ty Roche Việt Nam – Ông Rod Ward phát biểu cảm ơn ban lãnh đạo bệnh viện đã tạo điều kiện cho đoàn được đến viếng thăm và tham quan bệnh viện và mong muốn mối quan hệ giữa Công ty Roche và Bệnh viện Chợ Rẫy ngày càng triển khai thêm nhiều lĩnh vực nữa.

Sau buổi làm việc đoàn được hướng dẫn tham quan Trung tâm truyền máu và Khu vực xét nghiệm của bệnh viện.

Hình ảnh buổi tiếp đoàn:

Đơn vị Đối ngoại – Tiếp thị

   Tin nổi bật
Xem tất cả
  Hỏi & đáp  
 
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/NGUOIDANHOI.gif  Đặt câu hỏi
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/SOTRALOI.gif BV Chợ rẫy trả lời
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/dowvb2.gif Tìm kiếm hỏi đáp
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/vanbanphaply.gif Góp ý