Trang chủ  | Facbook  | English  | Góp ý  
 
 
 
Untitled Page

Số người truy cập: 4191506


 


   


Tổ chức tập huấn về an toàn người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Ngày 26 tháng 9 năm 2017, bệnh viện Chợ Rẫy kết hợp với Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), tổ chức khai giảng khóa đào tạo An toàn người bệnh cho nhân viên bệnh viện. Nội dung tập huấn nhằm cung cấp những nhận thức, hiểu biết về hoạt động an toàn trong các cơ sở y tế, chia sẻ mô hình quản lý an toàn người bệnh tại Nhật Bản và cung cấp một số kỹ năng thực hành.

Khóa học diễn ra trong 6 tuần, mỗi tuần 4 tiết với nhiều kỹ năng thực hành được tập huấn như phương pháp nhận diện nguy cơ (KYT), phương pháp phân tích nguyên nhân gốc (RCA) hay triển khai hoạt động 5S tại các cơ sở y tế…

Phát biểu khai mạc TS.BS Koji Wada, Cố vấn trưởng dự án Hợp tác kỹ thuật nâng cao năng lực quản lý bệnh viện tại Việt Nam cho rằng khóa tập huấn là cơ hội để các học viên chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng thực hành với các chuyên gia Nhật Bản. Hy vọng sau khóa tập huấn này, các học viên sẽ ứng dụng những điều học được vào thực tiễn đơn vị mình giúp cho môi trường y tế ngày càng an toàn hơn, chất lượng hơn.

Hình 1: TS.BS Koji Wada phát biểu khai mạc

Hình 2: Chụp ảnh lưu niệm của các học viên với giảng viên

   Tin nổi bật
Xem tất cả
  Hỏi & đáp  
 
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/NGUOIDANHOI.gif  Đặt câu hỏi
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/SOTRALOI.gif BV Chợ rẫy trả lời
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/dowvb2.gif Tìm kiếm hỏi đáp
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/vanbanphaply.gif Góp ý