Trang chủ  | Facbook  | English  | Góp ý  
 
 
 
Untitled Page

Số người truy cập: 4191464


 


   


Công đoàn Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức Đêm trăng cổ tích cho các cháu là con em viên chức - người lao động đang làm việc tại bệnh viện

Hàng năm, vào dịp Tết Trung thu, Ban lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy luôn tổ chức nhiều hoạt động cho các cháu con em viên chức trong bệnh viện, năm nay phần quà Tết Trung thu 100.000 đồng /1 phần quà được gởi đến 3.171 cháu độ tuổi dưới 15.

Ngoài ra năm 2017 là năm thứ 4 Công đoàn Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức Đêm trăng cổ tích vào ngày 29/9/2017 (mùng 10 tháng tám âm lịch) với sự tham gia của 1.000 cháu  là con em viên chức - người lao động đang làm việc tại bệnh viện, ban tổ chức đêm văn nghệ với nhiều loại hình như kịch về Chị Hằng Nga - Thỏ Ngọc, múa hát, ảo thuật, xiếc Trăn,... đặc biệt là có sự tham gia của các em nhỏ trong Câu lạc bộ Võ Thiếu Lâm Hoàng Gia của Nhà Thiếu Nhi quận 5, các cháu được tặng quà bánh và 1.000 lồng đèn cho các cháu phá cổ Trung thu, bong bóng tạo hình, tò he, các con thú làm từ lá dừa.

Mặt khác Ban tổ chức cũng vận động được 22 phần quà trị giá 300.000 đồng /phần cho các cháu bệnh Nhi ở khoa Ngoại thần kinh, biểu diễn văn nghệ tại giường bệnh cho các cháu.

Các cháu bệnh nhân Nhi ở khoa Phẫu thuật tim Nhi cũng được gởi lồng đèn, quà  bánh trong ngày 02/10/2017.

Hình ảnh Đêm trăng cổ tích

   Tin nổi bật
Xem tất cả
  Hỏi & đáp  
 
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/NGUOIDANHOI.gif  Đặt câu hỏi
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/SOTRALOI.gif BV Chợ rẫy trả lời
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/dowvb2.gif Tìm kiếm hỏi đáp
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/vanbanphaply.gif Góp ý