Trang chủ  | Facbook  | English  | Góp ý  
 
 
 
Untitled Page

Số người truy cập: 4198871


 


   


Trung thu yêu thương “ Vì nụ cười trẻ thơ”

Rồi cũng đến cái ngày mà mọi sự chuẩn bị dành cho các em bệnh nhi âm thầm thực hiện sau những giờ tan ca. Chương trình “vì nụ cười trẻ thơ” đã qua không biết bao nhiêu lần, vẫn nơi góc phòng của khoa Ngoại thần kinh, mang niềm vui trẻ thơ đến cho các bé. Nhưng ngày hôm nay, trong ngày trung thu này, trong tôi bùng lên một cảm giác thật rất lạ...thứ cảm giác chẳng thể nào gọi tên một cách chính xác bằng ngôn từ hay ngòi bút, có lẽ, nó là ngôn ngữ của trái tim, của yêu thương mất rồi.

Một ngày trung thu ý nghĩa, xóa tan đi đau đớn vì vết mổ, vì bệnh tật của các em cũng như xóa tan đi nỗi lo âu, muộn phiền của cha mẹ qua những khoảnh khắc lắng lại, cùng lắng nghe, chia sẻ hoàn cảnh của gia đình bệnh nhi, để mang đến cho các em buổi chơi vui vẻ, có quà bánh, có lồng đèn, bong bóng, cũng có những câu chuyện chú Cuội, chị Hằng & thỏ Ngọc như những bạn khác xung quanh.

Bên những nụ cười ngây thơ, đáng yêu đó, lòng chúng tôi bỗng nhiên nghẹn lại, ấm lại, ai cũng mệt vì thổi bóng, chơi đùa với các bé, nhưng tràn đầy HẠNH PHÚC & THƯƠNG.

   Tin nổi bật
Xem tất cả
  Hỏi & đáp  
 
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/NGUOIDANHOI.gif  Đặt câu hỏi
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/SOTRALOI.gif BV Chợ rẫy trả lời
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/dowvb2.gif Tìm kiếm hỏi đáp
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/vanbanphaply.gif Góp ý