Trang chủ  | Facbook  | English  | Góp ý  
 
 
 
Untitled Page

Số người truy cập: 4198873


 


   


Ngày hội truyền thông “Một ngày đến với Bệnh viện Chợ Rẫy”

Chương trình “ Một ngày đến với bệnh viện Chợ Rẫy” nhằm tuyên truyền, giáo dục bằng phương pháp trực quan cho các bạn thanh niên, đặc biệt là đối tượng thanh niên chậm tiến, vi phạm luật giao thông.

Trong những ngày cuối tuần đầu tháng 10, sau những ngày làm việc mệt nhọc, các bạn đoàn viên dành thời gian của mình giới thiệu, hướng dẫn cho hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên đến từ Quận Đoàn 8 và Quận Đoàn Phú Nhuận.

Các bạn đã được trực tiếp thăm quan các khoa, phòng trực tiếp điều trị các bệnh lý liên quan đến hậu quả tai nạn giao thông: Cấp cứu, Hồi sức Ngoại Thần Kinh, Khoa Ngoại TK và Khoa chấn thương chỉnh hình. Được tận mắt chứng kiến, tìm hiểu về hoàn cảnh và ảnh hưởng đến cuộc sống, người thân khi gặp tai nạn đã làm thay đổi rất nhiều tâm lý khi tham gia giao thông của các bạn. Sau buổi tham quan, các bạn được tập huấn về các kỹ năng cần thiết để tự cứu mình và giúp đỡ người khác khi gặp tai nạn giao thông.

Chương trình thiết thực, bổ ích này đã thực hiện liên tục suốt 3 năm qua với các đơn vị bạn: Quận 8, Quận 6, Thủ Đức, Phú Nhuận … giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về hậu quả của tai nạn giao thông và hứa hẹn sẽ tuyên truyền, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông trong cộng đồng.

Chụp hình giao lưu

Chia sẽ sau buổi truyền thông

 Tập huấn kỹ năng di chuyển sơ cứu

   Tin nổi bật
Xem tất cả
  Hỏi & đáp  
 
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/NGUOIDANHOI.gif  Đặt câu hỏi
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/SOTRALOI.gif BV Chợ rẫy trả lời
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/dowvb2.gif Tìm kiếm hỏi đáp
 http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/images/vanbanphaply.gif Góp ý