Hội nghị Khoa học thường niên Bệnh viện Chợ Rẫy năm 2019

Ngày 12/4/2019, tại Hội trường B bệnh viện Chợ Rẫy đã diễn ra lễ khai mạc Hội nghị khoa học bệnh viện Chợ Rẫy năm 2019 - một trong những hoạt động tiêu biểu thường niên của Bệnh viện.


GS TS Nguyễn Văn Khôi – Phó GĐ Quản lý điều hành Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Là bệnh viện hạng Đặc biệt trực thuộc Trung ương, bên cạnh chức năng điều trị và hỗ trợ điều trị cho mạng lưới khám chữa bệnh của các tỉnh thành phía Nam, bệnh viện Chợ Rẫy còn là một trong những trung tâm hàng đầu trên cả nước về các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học. Hội nghị khoa học thường niên là một trong những hoạt động đào tạo mang lại nhiều hiệu quả trong thời gian qua. Nối tiếp những thành công ấy, Hội nghị Khoa học thường niên năm 2019 đã chính thức diễn ra với 1 phiên toàn thể và 18 phiên chuyên đề. Trong đó, có 6 phiên chuyên đề Nội khoa, 9 phiên chuyên đề Ngoại khoa, 1 phiên chuyên đề Điều dưỡng và 02 phiên chuyên đề Cận lâm sàng được tổ chức song song tại 18 hội trường.

Với hơn 190 chủ đề ở tất cả các lĩnh vực như Ghép tạng, Hồi sức cấp cứu, Tim mạch, Lồng ngực - Mạch máu, Tai Mũi Họng, Gan Mật Tụy, Tiêu hóa, Thần kinh, Tiết niệu, Huyết học, Ung thư, Nội tiết, Phỏng, Chấn thương chỉnh hình, Cơ xương khớp, Chẩn đoán hình ảnh, Vi sinh, Sinh hóa, Thăm dò chức năng… Hội nghị Khoa học thường niên tại bệnh viện Chợ Rẫy được xem là ngày hội của khoa học. Sự kiện không chỉ cập nhật những thông tin, kỹ thuật mới nhất trong chẩn đoán và điều trị mà còn đem đến cho người tham dự nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh trong hội nghị: 

 

 

 

 

 

Các Tin Khác
WEBSITE LIÊN KẾT
Thu gọn