F0 theo chân ca làm việc của 4 F0 tại Bệnh viện Hồi sức COVID-19

Tại Bệnh viện hồi sức COVID-19, nơi giành giật sự sống cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19 nặng và nguy kịch, các nhân viên y tế, tình nguyện viên, kỹ thuật viên, nhân viên hậu cần… đều ngày ngày đối mặt với nguy cơ lây nhiễm rất cao.
Nhiều người trong số họ đã vô tình trở thành những F0, phải được cách ly điều trị. Và trong số đó, nhiều người nhiễm SARS-CoV-2 có triệu chứng nhẹ, hoặc không triệu chứng đã tình nguyện xung phong quay lại với công việc của mình dù vẫn đang trong thời gian cách ly.


Mời quý vị cùng theo chân một ca làm việc của 4 F0 là 4 thành viên đội dọn dẹp vệ sinh Bệnh viện Chợ Rẫy đang tham gia hỗ trợ tại Bệnh viện hồi sức COVID-19.
Hàng ngày, sau khi được bác sĩ thăm khám, họ bắt đầu bước vào các vào ca làm việc từ 8 giờ 30 đến 10 giờ 30 và ca chiều từ 13 giờ đến 15 giờ.
Công việc của họ là thu gom rác thải lây nhiễm ở các tầng lầu để tập kết tại hầm chứa rác, trước khi đơn vị môi trường đến xử lý.Hãy cùng theo dõi công việc thầm lặng của các F0 này qua những đoạn video cũng được ghi lại bởi… một F0.

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=yEZ7fBxX8Kg

Các Tin Khác